Valve ra mắt app mobile Dota Pro Circuit để hỗ trợ Dota Plus

Ứng dụng Dota Pro Circuit vừa có mặt trên các thiết bị iOS và Android nhưng hiện mới chỉ dành cho những ai sở hữu Dota Plus.

Ứng dụng di động này có rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm lịch giải đấu, thông tin sự kiện, kết quả, nhánh đấu và đội hình các đội.

Ngoài cập nhật các kết quả mới nhất từ những sự kiện DPC, nó cũng cho bạn thêm công cụ dự đoán và tính năng team fantasy. Dự đoán cho những trận đấu sắp đến của giải đấu DPC bằng cách cược các Dota Plus shard của mình lên đội. Team Fantasy là công cụ để người chơi có thể kiếm thêm Dota Plus shard. Các đội Fantasy trong ứng dụng DPC có 4 core (offlane và carry), hai mid và bốn support.

Người dùng có thể tag đội yêu thích của mình trong ứng dụng để được cập nhật trực tiếp về team draft, kết quả và cả thay đổi đội hình của đội. Ứng dụng cũng cho người chơi thấy thành tích cũng như thu thập của mình nhưng chúng hiện mới chỉ hiển thị DPC season hiện tại.

Để có thể sử dụng tất cả tính năng trong ứng dụng Dota Pro Circuit, người dùng phải đang sở hữu Dota Plus. Bạn có thể trả phía một tháng, sáu tháng hoặc một năm.

Theo VPesports