Series Love Live! Tung Video Giới Thiệu Game Mới!

Tại Tokyo Game Show vào thứ Năm vừa rồi, đoạn video mở đầu cho game smartphone hợp tác giữa KLab Games và Bushiroad, Love Live! School Idol Festival All STARS đã chính thức được tiết lộ với cả ba nhóm μ’s, Aqours và Câu lạc bộ Đánh giá School Idol Cao trung Nijigasaki cùng diễn chung trên một sâu khấu.

Kênh Youtube chính thức của Love Live! cũng đã đăng tải những đoạn preview cho đợt ra mắt album CD đầu tiên của nhóm idol Câu lạc bộ Đánh giá School Idol Cao trung Nijigasaki, mang tên “TOKIMEKI Runners”. Album này bao gồm bài hát chủ đề, các ca khúc solo của từng thành viên và đoạn video bên trên.
Game Love Live! School Idol Festival All STARS – vốn được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2018 nhưng đã bị hoãn đến năm 2019. Đây là một phiên bản mới của game smartphone Love Live! School Idol Festival, sẽ bao gồm cả các thành viên của Câu lạc bộ Đánh giá School Idol Cao trung Nijigasaki vừa được ra mắt vào năm ngoái trong Perfect Dream Project (PDP).
Series Love Live! tung video giới thiệu game mới
Trò chơi mới sẽ có một câu chuyện mới với giọng lồng tiếng cũng hoàn toàn mới, với sự tham gia của cả μ’s lẫn Aqours. Câu chuyện sẽ đan xen hai mạch truyện của hai nhóm vào nhau, song song đó là những câu chuyện riêng thắt chặt tình cảm giữa hai dàn nhân vật, và cả những câu chuyện lớn hơn nữa sẽ đem cả ba ngôi trường chạm trán nhau.
Trò chơi cũng đem đến những vũ đạo đội hình 9 người mới, và sẽ có hệ thống gameplay mới cho các màn trình diễn khác biệt hẳn với kiểu game giai điệu như ở phiên bản trước. Người chơi cũng có thể tùy chọn hoạt động cho các nhân vật và tùy chỉnh kĩ năng của nhân vật thông qua cây kĩ năng (skill tree).

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Trả lời