Pokémon “Xí Xọn” Meltan Ra Mắt Trong Pokémon GO

Vừa qua Pokémon Company International đã công bố Pokémon hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong game Pokémon GO của Niantic và đó là Pokémon huyền thoại Meltan. Công ty trên cũng mô tả pokemon mới có dạng hình đai ốc lục giác và bắt đầu phát trực tuyến video giới thiệu cho Meltan vào thứ ba.

Meltan ra mắt trong Pokémon GO mà không có tên vào thứ bảy và sinh ra với số trứng sẽ tăng lên trong 30 phút sau khi sự kiện Chikorita Community Day kết thúc ở các khu vực trên thế giới. Pokémon vẫn có sẵn trong game, nhưng số lượng trứng đã giảm sau khi ra mắt ở mỗi khu vực. Tuy nhiên, khi người chơi bắt Meltan trong trò chơi điện thoại thông minh, nó biến thành Ditto, và điều này cho thấy phiên bản hiện tại của Meltan trong trò chơi chỉ là do Ditto ngụy trang.

Pokémon GO

Niantic đã công bố đầu tháng này rằng Deoxys sẽ sớm thay thế Mewtwo trong EX Raid Battles. Mewtwo trước đây là Pokémon duy nhất xuất hiện tại EX Raid Battles trong game, nhưng nó hiện đang xuất hiện trong cả các Raid Battles thông thường cho đến ngày 23 tháng 10. Deoxys sẽ là Pokémon huyền thoại thứ ba có thể bắt được trong game sau Mew và Celebi.

Niantic tiết lộ đầu tháng này rằng số người chơi của trò chơi đã tăng 35% kể từ tháng Năm và hàng chục triệu người chơi tiếp tục chơi trò chơi mỗi tháng. Các nhà phát triển cũng tiết lộ rằng một hệ thống chỉ định PokéStop sẽ sớm ra mắt trong trò chơi, bắt đầu ở Brazil và Hàn Quốc.

Ứng dụng game Pokémon GO đã được ra mắt ở một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2016.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Trả lời