No Man’s Sky Beyond hứa hẹn nhiều thay đổi lớn cho multiplayer trong mùa hè này

Rất ít game có thể xoay chuyển mang tính đột phá như No Man’s Sky. Sau khi ra mắt đầy thất vọng, một phần nhờ công của đội ngũ marketing, nhà phát triển Hello Games đã từ từ thay đổi nó thành game sim không gian đầy tương tác, hấp dẫn đúng như tiềm năng thật sự của nó.

Nhưng game vẫn chưa hoàn tất. No Man’s Sky Beyond là chương tiếp theo của cuộc phiêu lưu vũ trụ này và sẽ là bản mở rộng lớn nhất từ trước đến nay.

Hello Games có vài thứ mà họ muốn thêm vào trong No Man’s Sky – ba update lận – nhưng thay vì cập nhật theo từng kỳ, studio sẽ gộp chúng lại thành bản cập nhật lớn, miễn phí. Chi tiết về nó hiện khá ít, nhưng phần đầu tiên đã được chia sẻ: No Man’s Sky Online.

No Man’s Sky thật sự không mạnh về mảng multiplayer. Khi mới ra mắt, game gần như được coi là singleplayer, và cho đến hiện tại, No Man’s Sky vẫn rất giới hạn người chơi trong multiplayer. Nhưng giờ đây, chúng sẽ được cải thiện đáng kể.

“No Man’s Sky Online bao gồm trải nghiệm xã hội và multiplayer hoàn toàn mới, cho phép người chơi khắp vũ trụ gặp gỡ và chơi cùng nhau”, Hello Games cho hay. “Tuy điều này sẽ đem mọi người đến lại gần nhau hơn bao giờ hết, và được nhiều người ghi nhận tính năng online này, thế nhưng studio chưa bao giờ xem No Man’s Sky là một game MMO cả – game sẽ không thu phí, không có microtransaction, và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi hiện tại.”

Đó là những gì Hello Games có thể chia sẻ hiện tại, nhưng studio dự tính sẽ công bố chi tiết hơn trong thời gian sắp đến.

No Man’s Sky Beyond sẽ có mặt vào mùa hè 2019 này.