Nhóm Seiyuu Pyxis Sẽ Trình Bày Ca Khúc Chủ Đề Anime Nobunaga Sensei no Osanazuma

Trang web chính thức của tựa anime truyền hình được chuyển thể từ manga Nobunaga Sensei no Osanazuma của tác giả Konno Azure – vừa qua đã công bố thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề của anime. Theo đó, nhóm seiyuu Pyxis sẽ trình bày ca khúc “Aiseyo Minna, Hai!”.

Được biết, ca khúc chủ đề này sẽ có sự góp giọng của Toyota Moe và Itou Miku. Ca khúc do Hata Aki viết lời và được [email protected] soạn nhạc và hòa âm.

Anime Nobunaga Sensei no Osanazuma sẽ được phát sóng vào tháng 04 tới đây. Trong đó, Sakai Koudai lồng tiếng cho Oda Nobunaga, Uehara Akari lồng tiếng cho Kichou Saitou và Ozawa Ari lồng tiếng cho Kitsuno Ikoma.

Sơ lược nội dung của anime:

Là một tác phẩm thể loại lãng mạn hài hước, nhân vật chính là Nobunaga, một giáo viên trường trung học luôn mơ về một cô gái đáng yêu xinh xắn sẽ xuất hiện trước mặt mình. Và vào một ngày nọ, Kichou – người vợ 14 tuổi trong đời thực của Sengoku (là lãnh chúa Oda Nobunaga trong thời Chiến quốc) đã xuất hiện trước mặt anh sau một chuyến du hành thời gian. Cô đã nhầm lẫn chồng mình với Nobunaga của thời hiện đại và cố gắng tìm cách để có con với anh…

Nhân sự thực hiện anime:
Đạo diễn: Sasaki Noriyoshi
Studio: Seven
Biên kịch: Arika Arikura
Thiết kế nhân vật: Nishikawa Takashi

Nobunaga Sensei no Osanazuma

Tác giả Konno đã phát hành manga trên tạp chí nguyệt san Action thuộc nhà xuất bản Futabasha vào tháng 05 năm 2017. Sau đó nhà xuất bản Futabasha đã cho in manga thành quyển và đến ngày 12 tháng 12 vừa qua, manga đã ra mắt khán giả đến tập thứ 3.

Theo Trang/Otaku Thời Báo