Dota 2 DreamLeague Season 11: Tổng kết vòng bảng Major

Sáng sớm ngày 16 tháng 3 đánh dấu vòng bảng kết thúc của DreamLeague Season 11 Stockholm Major. Chúng ta hãy cùng điểm qua những đội chiến thắng và thi đấu nghèo nàn trong vòng bảng vừa rồi.

Trong ngày thi đấu này, đội chiến thắng và gây bất ngờ nhất là Keen Gaming. Trong ngày thi đấu đầu, Keen Gaming để thua Team Secret trong hai game. Đội cần cho mình hai chiến thắng series để tiến vào nhánh thắng, Keen Gaming đã đánh bại J.Storm và Team Liquid đầy thuyết phục. Giờ đây, các chàng trai Trung Quốc sẽ cùng Team Secret đại diện bảng A ở nhánh thắng.

Trong khi đó, đội thất vọng nhất của vòng bảng là Team Liquid, được kỳ vọng sẽ giành một suất vào nhánh thắng. Team Liquid kết thúc ngày thi đấu đầu tiên mà không thắng được trận nào và sẽ đối diện series BO1 loại trực tiếp lần đầu tiên trong lịch sử thi đấu của mình.

Các vòng bảng còn lại không có nhiều bất ngờ.

Ở bảng B, PSG.LGD lội ngược dòng khi để thua game 1 trước Ninjas in Pyjamas để có cho mình một suất dự nhánh thắng. Trong khi đó, Fnatic suýt nữa bị chú ngựa ô Infamous ngã quật. Sau đó, Fnatic củng cố tinh thần và thi đấu ấn tượng để giành một suất nhánh thắng.

Sau WESG, Virtus.pro tái hợp lại. Không quá bất ngờ khi các chú gấu Nga đứng đầu bảng C, nhưng lần này đội thi đấu đầy chật vật trước Forward Gaming. EHOME nỗ lực để giành suất thứ hai của bảng C, nhưng Mineski lại chứng minh rằng mình là khắc tinh của họ. Mineski hạ gục EHOME hai lần liên tiếp tại giải để tiến vào nhánh thắng.

Cuối cùng, Evil Geniuses áp đảo Vici Gaming ở bảng D. Trong cả hai game, VG chưa lần nào lấn lướt đối thủ của mình. EG đứng đầu bảng đấu và tiến đến nhánh thắng. Còn VG thì bắt đầu nổ máy ở giai đoạn sau. Lần này, các chàng trai Trung Quốc đánh bại Na`Vi để đồng hành cùng EG ở nhánh thắng.

DreamLeague Season 11 sẽ tiếp tục vào tối nay, với vòng đấu loại trực tiếp diễn ra trước

Theo Gosugamer