Date A Live “Rục Rịch” Trở Lại Vào Đầu Năm Sau

Tại sự kiện ” Fantasia Bunko Dai Kanshasai 2018″ vào ngày chủ nhật vừa qua,  Date A Live III, chính thức được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Date A Live III sẽ phát sóng trên các kênh của truyền hình và phát trực tiếp trên Docomo Anime Store.

Sự kiện cũng tiết lộ về tạo hình nhân vật, đội ngũ nhân viên, nghệ sĩ trình bày ca khúc chủ đề và cả vai diễn mới trong Date A Live III.

Trong đó, Mano Ayumi sẽ đảm nhận vai diễn “Seventh Spirith” Natsumi.

Ca khúc mở đầu sẽ do giọng ca ngọt ngào của 4 thành viên trong nhóm ARMS trình bày còn ca sĩ Yamazaki Eri sẽ thể hiện ending theme song của anime Date A Live III.

Đội ngũ staff bao gồm:
– Đạo diễn hoạt họa chính: Watanabe Koji, Yamakawa Koji
– Chỉ đạo nghệ thuật: Bizen Koichiro
– Thiết kế hoạt sắc: Hino Trong vaiuko
– Đạo diễn hình ảnh: Ookuchi Yoshio
– Biên tập: Kimura Yoshiaki
– Đạo diễn âm thanh: Ebina Ytrong vaiunori
– Hiệu ứng âm thanh: Kawada Kiyotaka
– Âm nhạc: Sakabe Go

Dàn staff  trở lại từ mùa thứ nhất bao gồm:
– Shimazaki Nobunaga trong vai Itsuka Shido
– Inoue Marina trong vai Yatogami Tohka
– Misuzu  Togashi trong vai Tobiichi Origami
– Taketatsu Ayana trong vai Itsuka Kotori
– Nomizu Iori trong vai Yoshino
– Sanada Asami trong vai Tokisaki Kurumi
– Uchida Maaya trong vai Yamai Kaguya
– Sarah Emi Bridcutt trong vai Yamai Yuzuru
– Chihara Minori trong vai Izayoi Miku

Trước đó vào tháng 3 năm 2011, Tác giả Tachibana đã cho ra mắt series light novel Date a Live với hình minh họa do họa sĩ Tsunako thể hiện. Và vào ngày 18 tháng 8 vừa qua, nhà xuất bản Fujimi Shobo đã phát hành toàn quốc tập thứ 19 của light novel này trong ấn phẩm Fantasia Bunko.

Date a Live cũng được chuyển thể thành công thành series anime 12 tập vào năm 2013. Năm 2014, mùa thứ 2 của anime tiếp tục ra mắt khán giả với thời lượng là 10 tập.

Anime movie Gekijoban Date A Live: Mayuri Judgment tiếp tục ra mắt vào tháng 8 năm 2015 sau hai season thành công được phát sóng rộng rãi trên các kênh truyền hình. Theo đó hàng loạt các phiên bản manga cũng như video games được ra mắt liên tiếp như Date A Live Rio Reincarnation HD cho hệ máy PlayStation 4 được port từ phiên bản Date A Live Twin Edition: Rio Reincarnation của hệ máy PSVita vừa ra mắt vào tháng 10 năm 2017.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Trả lời