BlizzCon quay trở lại Anaheim vào tháng 11 năm nay

BlizzCon, sự kiện tất tần tật mọi thứ liên quan đến Blizzard, sẽ trở lại vào tháng 11 này.

Sự kiện nổi tiếng lần thứ 11 này sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Anaheim ở Anaheim, California, Mỹ, với dự đoán khoảng 10 nghìn fan tham dự.
Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Sáu và thứ Bảy đầu tiên của tháng 11 như thường lệ. Năm nay, hai ngày đó sẽ là 2 và 3 tháng 11.

BlizzCon là tâm điểm của tất cả các tựa game của Blizzard, bao gồm các sự kiện, thông báo cũng như nơi tụ họp fan của sáu thương hiệu Blizzard – World of Warcraft, Diablo, StarCraft, Hearthstone, Heroes of the Storm, và Overwatch.

BlizzCon cũng sẽ là nơi tổ chức sự kiện esport lớn của những tựa game trên. Vòng chung kết StarCraft World Championship Series (WCS) sẽ trở lại, cũng như Overwatch World Cup và Heroes of the Storm Global Championship.
Hearthstone Global Games, giải đấu thẻ bài giữa các quốc gia sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại BlizzCon.

Các sự kiện Starcraft và Heroes, cũng như World of Warcraft Arena Global Championship, sẽ khởi tranh trước đó một tuần tại Blizzard Arena ở Los Angeles.

Vé BlizzCon hiện sẽ được bán vào ngày 9/05 và 12/05. Vé thường bán hết rất nhanh, với hơn 35,000 người tham dự sự kiện năm ngoái. Với những ai không thể góp mặt, vé ảo (Virtual Ticket) cũng một lần nữa được rao bán. Với những ai sở hữu vé ảo, các bạn có thể theo dõi tất cả sự kiện ở BlizzCon và nhận được phần thưởng trong khi tham dự sự kiện.

Theo GameWorld

Trả lời