Bạn có thể chơi Kéo, Búa, Bao đúng nghĩa trong Fortnite

Một trong những điểm nổi bật của Fortnite Battle Royale là những món đồ luôn luôn được cập nhật. Kể từ khi ra mắt chế độ này vào năm ngoái, Epic liên tục tạo ra và thêm vào những phụ kiện từ trang phục người chơi, pickaxe cho đến các emote. Người chơi có rất nhiều cách để sở hữu chúng: lên cấp bằng season pass hoặc sử dụng V-Buck vào cửa hàng trong game.

Các món đồ trong Fortnite có nhiều độ hiếm khác nhau, với Legendary (vàng) là thứ được mọi người săn nhiều nhất. Trong trường hợp này, emote Rock, Paper, Scissors (bao, búa, kéo), món đồ uncommon, là tâm điểm trong cửa hàng Fortnite gần đây.

Điều khiến emote này cực kỳ thú vị nằm ở việc ra ngẫu nhiên bao, búa và kéo. Người chơi có rất nhiều cơ hội để chơi trò này trong khi ngồi chờ cho Battle Bus bắt đầu trận đấu.

Do emote này có ba lựa chọn khi sử dụng, người chơi có thể sẽ thấy bao/búa/kéo ra liên tiếp nhiều lần. Với streamer Summit1G, kéo được ra ba lần liên tiếp, khiến anh khá thật vọng.

Tại thời điểm này, khi Summit1G ấn emote một lần nữa, bao đã được đưa ra, và bản chất thật sự của emote này đã lộ diện. Với việc Epic Games liên tục tạo ra những vật phẩm mới cho game, chúng ta sẽ không bất ngờ khi thấy những item có tính năng tương tác thú vị như thế trong tương lai.

Việc tùy chỉnh nhân vật như trang phục của họ đã luôn là thứ thu hút người chơi và Epic Games đã tạo ra những trang phục rất ngầu như John Wick, kỹ sĩ bóng đêm (Black Knight), và khủng long (Dinosaur), cộng đồng vẫn tiếp tục đóng góp sự sáng tạo cho Fortnite. Với bộ phim Black Panther của Marvel vẫn đang rộ kể từ khi ra mắt, một chuyên gia đồ họa đã thiết kế ý tưởng khá hay cho trang phục Báo Đen trong Fortnite. Không chỉ thế, một người chơi khác cũng tạo ra bộ skin người sói, có thể tiến hóa dựa theo số mạng mà nhân vật đó có được trong trận đấu.

Theo GameWorld

Trả lời