Archimedes no Taisen Hé Lộ Thời Điểm Khởi Chiếu

TOHO vừa qua đã đăng tải một teaser video của tựa phim live-action chuyển thể từ manga Archimedes no Taisen của tác giả Mita Norifusa. Phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 07 năm nay.

Ê kíp sản xuất cũng đã công bố teaser visual mới của phim.

Suda Masaki (người bên phải trong ảnh dưới) sẽ vào vai nhân vật chính Kai Tadashi. Yamazaki Takashi (người bên trái trong ảnh, từng tham gia trong Stand By Me Doraemon) sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn và biên kịch, cũng như chỉ đạo hiệu ứng hình ảnh trong phim.


Tachi Hiroshi trong vai Yamamoto Isoroku, người mời Kai gia nhập hải quân.


Hamabe Minami trong vai Ozaki Kyouko, con gái của một chủ tịch tập đoàn đóng tàu, người có cảm tình với Kai.


Kobayashi Katsuya trong vai Ousumi Mineo


Kohinata Fumiyo trong vai Uno Sekizou


Shoufukutei Tsurube trong vai Ousato Kiyoshi (phiên âm chưa chính thức), chủ tịch công ty đóng tàu tại Osaka.

Nội dung:

Cốt truyện lấy bối cảnh vào năm 1933, khi Hải Quân Đế Quốc Nhật Bản bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho chiến tranh Thái Bình Dương trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai. Cùng lúc đó Kai Tadashi, một thiên tài toán học cũng phát động cuộc chiến của riêng mình nhằm khám phá bí ẩn đằng sau một loạt những bất thường trong ngân sách liên quan tới việc đóng tàu chiến.

Manga Archimedes no Taisen được Mita đăng dài kỳ trên tạp chí Young Magazine của Kodansha bắt đầu từ tháng 11 năm 2015. Tập thứ 12 của manga đã được Kodansha phát hành vào tháng 11 năm 2018 vừa rồi.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo