Netflix Giới Thiệu “Đặc Sản Anime” Mới – Kết Hợp Hoành Tráng Với Các Studio Nhật Bản

Vừa qua tại một sự kiện ở Singapore, Netflix đã công bố 5 tựa anime mới trong dự án sản xuất sắp tới. Theo đó, sẽ có 3 tựa anime được studio đến từ Nhật Bản thực hiện.

Trong đó có tác phẩm được chuyển thể từ tựa manga Mushikago no Cagaster của tác giả Hashimoto Kachou. Đạo diễn của anime này sẽ là Chigira Koichi, studio GONZO thực hiện anime này.

Sơ lược nội dung:

Manga lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng, nơi có rất nhiều loài côn trùng kì bí, chúng được gọi là Cagaster – những con côn trùng sát thủ khổng lồ. Những Cagaster chính là do con người biến thành sau một trận đại dịch. Con người giờ đây trở thành sinh vật yếu thế hơn cả và chỉ có một gặp đôi trẻ còn sống sót sau sự kiện diệt vong này.Ngoài 3 dự án được phía Nhật Bản đảm nhiệm phần sản xuất, hai “đứa con” sắp sửa ra mắt khán giả của Netflix là một tựa hoạt hình được dựa trên phim người đóng có tựa đề Pacific Rim, và một tựa phim hoạt hình khác được chuyển thể từ tiểu thuyết bằng hình Trese.

Với Pacific Rim, Craig Kyle và Greg Johnson sẽ cùng hợp tác sáng tạo anime tại Legendary Entertainment. Câu chuyện sẽ theo chân một cậu bé tuổi teen và chị gái của cậu – người luôn mong muốn được trở thành phi công điều khiển cỗ Jeager, xuyên qua những vùng đất khác nhau để tìm lại cha mẹ đã thất lạc của mình.


Nội dung của Trese tập trung vào nhân vật chính tên là Alexandra Trese, một điều tra viên có năng lực siêu nhiên, có thể giải quyết mọi vụ án xảy ra ở thành phố Manila, nơi được cho là có sự xuất hiện của những điều huyền bí ở giữa lòng thế giới hiện đại.

Theo Trang/Otaku Thời Báo