CSGO: Shroud, n0thing và sgares tái hợp để tham dự ESEA Open

Mùa giải ESEA Open sẽ trở nên kịch tính hơn khi có sự hiện diện của các huyền thoại CS:GO.

Cựu ba thành viên Cloud9 là Michael “shroud” Grzesiek, Jordan “n0thing” Gilbert, và Sean “sgares” Gares sẽ tham dự ESEA Open Season 28. Họ sẽ thi đấu tại khu vực Bắc Mỹ dưới cái tên “Old Guys Club“. Với tên mới của đội, chúng ta có thể đoán được rằng nó được tạo ra để giải trí là chính.

Ba thành viên sẽ thi đấu cùng những cái tên đã nghỉ hưu khác trong làng CS:GO, như cựu siêu sao của NiP, Robin “Fifflaren” Johansson và quản lý của Immortals, Tomi “lurppis” Kovanen. Huấn luyện viên CLG Red là Abraham “abE” Fazli và phân tích viên Halvor “vENdetta” Gulestol cũng nằm trong danh sách thi đấu của đội trên trang ESEA.

Chắc chắn, với đội hình đầy kinh nghiệm như thế, Old Guys Club khả năng cao sẽ gây khó cho các đội khác thuộc ESEA Open. Do tất cả các đội chuyên nghiệp và bán chuyên đều nằm trong ESEA Premier, Advanced, Main và Intermediate, phân khúc Open chắc chắn sẽ không quá khó để các thành viên đứng nhất khu vực của mình. Mùa giải ESEA Open Season 28 sẽ bắt đầu vào 18 tháng 5.

Nguồn: Dotesports

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/2DBeatShop để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Theo GameWorld

Trả lời